Các câu hỏi
thường gặp

Ban tổ chức hoan nghinh tất cả quý vị đã chích ngừa Covid19 (ít nhất là 2 mũi) đến tham dự các chương trình trong hai ngày Pháp Hội. Xin vui lòng Ghi Danh để giúp ban tổ chức phục vụ chu đáo hơn.

Nếu quý vị dẫn theo các con/cháu dưới 12 tuổi, xin hãy trông chừng các con/cháu của mình.

Chúng ta có thể mặc bất kỳ kiểu áo quần nào miễn kín đáo và thoái mái là được.

Thường các quý vị mặc áo tràng xám hoặc nâu khi đến dự Pháp Hội sẽ thoải mái hơn trong việc

lễ lạy, toạ thiền, hay ngồi nghe giảng pháp.

Xin quý vị nhớ mang mask khi vào đến khuôn viên Pháp Hội.

Anaheim Convention Center ở ngay đối diện Disneyland. Đi taxi, Uber hoặc Lyft là phương tiện tốt nhất để đến tham dự Pháp Hội.

Hệ thống xe Bus công cộng địa phương có nhiều tuyến đường xe Bus phục vụ khách đi đến các con đường chính chung quanh Anaheim Convention Center.

Anaheim Convention Center có Bãi đậu xe có đóng lệ phí cho quý vị lái xe đến dự Pháp Hội.

Có 4 sân bay trong vùng phụ cận để phục vụ quý vị từ vùng xa đến:

John Wayne Airport, Orange County (SNA)  

Long Beach Airport, Long Beach (LGB)

Los Angeles International Airport, Los Angeles (LAX)

Ontario International Airport, Ontario (ONT)

Có rất nhiều khách sạn ở gần Anaheim Convention Center cho quý vị từ xa đến dự Pháp Hội. Xin vui lòng tra cứu các trang mạng và app du lịch để chọn địa điểm thích hợp.

Có rất nhiều quán ăn chay ở vùng phụ cận Anaheim Convention Center. Xin vui lòng tra cứu bản đồ trên mạng để chọn nhà hàng thích hợp.  

Pháp Hội sẽ phục vụ bữa trưa cho tất cả những ai ghi danh tham dự Pháp Hội.

Pháp Hội hoàn toàn miễn phí. Ban tổ chức xin tri ân và cảm kích tất cả những đóng góp và cúng dường của quý vị để giúp trang trải kinh phí.

Pháp Hội không thể thành công trong hơn 10 năm qua nếu như không được sự tình nguyện hết lòng góp sức của tất cả các bạn. Hội rất cần các bạn cùng nhau hợp sức hợp lòng giúp đỡ một tay.

Mong các bạn đã từng giúp Pháp Hội trong các năm qua hãy tiếp tục hỗ trợ chúng tôi. Với các bạn lần đầu tham gia, xin hãy ghi danh làm Thiện nguyện viên để cùng nhau chia sẻ niềm vui phục vụ, và nối kết tình bạn hữu

Pháp Hội thành tựu được là nhờ sự đóng góp nhiệt tâm của tất cả quý vị. Ban tổ chức xin chân thành cảm tạ tất cả đóng góp của quý vị.

Vui lòng đến bàn tiếp tân trong Pháp Hội để nhận bài vị cho phần cầu an cầu siêu.

Tất cả các bài vị đều hoàn toàn miễn phí.

Ban tổ chức không nhận ghi tên Cầu An Cầu Siêu tại hiện trường Pháp Hội. Xin vui lòng ghi tên Cầu An Cầu Siêu ngay trên mạng. 

Pháp Hội Mandala Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn có rất nhiều chương trình trong suốt hai ngày. Ban tổ chức mong quý vị tham dự tất cả các chương trình bắt đầu từ Lễ Khai Mạc – Sái Tịnh Đàn Tràng cho đến đại lễ Đàn Tràng Mạn Đà La. Xin Vui lòng xem lịch trình Pháp Hội hàng ngày để biết thêm chi tiết.

Tham gia chương trình Xuất Gia Vị Tha là cơ hội để trải nghiệm và thực hành cuộc sống của người Xuất Gia ngắn hạn trong 10 ngày. Khóa tu bắt đầu nhập trại vào ngày 26 tháng 11 và kết thúc vào ngày 05 tháng 12 tại Pháp Hội Mandala Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn. Xin vui lòng vào trang liên kết dưới đây để biết đầy đủ chi tiết về chương trình này:

http://www.the-thousand.com/

Nếu vì lý do sức khỏe Bác không thể ngồi trên thảm được, Ban Tổ Chức sẽ sắp xếp nhiều ghế ngồi dành cho những người có khó khăn về vấn đề này.

Chúng tôi hoan nghinh tất cả các bác tham dự dù là nửa ngày, nhưng xin bác cố gắng thu xếp công việc để tham dự đại lễ Mandala cầu nguyện cho nạn nhân của đại dịch COVID vào chiều tối chủ nhật ngày 04 tháng 12, năm 2022.