Thư Mời
Pháp hội và MandalA

THƯ MỜI THAM DỰ PHÁP HỘI MẠN ĐÀ LA QUÁN ÂM CỨU KHỔ CỨU NẠN

Khởi Phát Lòng Từ Bi

Lắng Tâm Yên Định, Chốn Chốn An Bình

 

Kính thưa quý đồng hương,

Từ lúc đại dịch xuất hiện tới nay đã gần ba năm, đời sống và xã hội dần dần hồi phục. Mọi người có thể tự do đi lại, thăm viếng bà con, bạn bè và tham dự các sinh hoạt hội họp. Tuy chúng ta đều được chích ngừa COVID-19, nhưng các biến chủng vẫn tiếp tục hoành hành và lây lan khắp nơi. Nền kinh tế toàn cầu suy sụp bởi nguy cơ lạm phát, kết quả của nền kinh tế trợ cấp cho các quốc gia trong lúc đại dịch. Chiến tranh Ukraine bùng nổ, gây bao cảnh nhà tan cửa mất, vô số người dân, đàn bà và trẻ em bị mất mạng và thương tích. Giá xăng dầu tăng vọt vì chiến tranh và cấm vận, khiến vật giá ngày càng leo thang đắt đỏ. Thêm vào đó, nạn hạn hán, cháy rừng, khí hậu nóng bức và các vụ thảm sát hàng loạt, chấn động liên tục xảy ra trong nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới. Nạn phân biệt màu da, chia rẽ các đảng phái, tạo ra tranh cãi trong cộng đồng, thậm chí làm rạn nứt tình cảm trong gia đình người Việt chúng ta.
Trước hoàn cảnh xã hội nhiều bất an, Hội Từ Bi Phụng Sự tổ chức Pháp Hội Mandala Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn, tạo cơ hội cho mọi người tụ về tu tập, tâm bình cho thế giới bình và cầu nguyện cho tất cả nạn nhân đã mất vì thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh khắp nơi trên thế giới. Sức mạnh cộng hưởng, niềm tin của đại chúng, sẽ cảm ứng năng lượng tâm linh chư Phật, chư Bồ Tát, giúp vong linh siêu thoát, khởi phát tình thương đem lại sự lành trị, xoa dịu niềm đau, nỗi khổ cho mọi người, mọi nhà.

Hội Từ Bi Phụng Sự và Thầy Hằng Trường trân trọng kính mời quý đồng hương và gia đình tham dự

Pháp Hội Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn

Thứ Bảy ngày 3 và Chủ Nhật ngày 4 tháng 12 năm 2022

Anaheim Convention Center

800 W. Katella Ave., Anaheim, CA 92802

Chương trình tu tập trong hai ngày gồm có: lễ Phật, thuyết pháp, thiền tập, thể dục Thân Khỏe Tâm An cho thế giới an lành, Tam Bộ Nhất Bái đem lành trị đến mọi loài. Đặc biệt năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức một Buổi Lễ Thắp Nến Cung Thỉnh Thánh Hiền vào chiều Thứ Bảy 3 tháng 12, 2022. Mandala Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn, cốt lõi của Pháp Hội, sẽ được cử hành vào chiều Chủ Nhật 4 tháng 12, 2022. Mandala Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn là đàn tràng tập trung sức mạnh tâm linh Chư Phật Bồ Tát, nhất là lòng đại bi của Đức Quán Thế Âm và sự thành tâm của hàng ngàn đại chúng tham dự, có tác dụng Chuyển Hóa Ác Nghiệp, Tăng Phước, Siêu Độ Vong Linh, mang lại sự an lành cho người bệnh, người khổ.
Khóa tu Xuất Gia Vị Tha và Bồ Tát Đạo sẽ được tổ chức trong vòng mười (10) ngày, từ 26 tháng 11 đến 5 tháng 12, nhằm phát triển đạo Bồ Tát, trưởng dưỡng tâm thức từ bi, vị tha, giúp người tham dự tạm rời khỏi đời sống gia đình đồng thời trải nghiệm con đường hướng thượng dẫn đến Chân,Thiện,Mỹ. Công hạnh chuyên tu sẽ giúp hóa giải được nhiều nghiệp chướng bản thân và hơn nữa, chỉ khi nào tu “cho người” thì người tu mới thật sự triển khai lòng từ bi và thể hiện được hạnh vị tha của Bồ Tát.

Để biết thêm chi tiết về ghi danh tham dự, làm thiện nguyện và cúng dường Pháp Hội, xin vào trang nhà www.phaphoiquanam.com. Ban Phục Vụ kêu gọi quý vị GHI DANH THAM DỰ để có thể chu toàn việc tổ chức, sắp đặt thức ăn cho đại chúng và xe bus vận chuyển. Khi đến dự Pháp Hội, quý vị sẽ được nhận phiếu ăn trưa và chiều. Xin ghi danh:

  • Online: phaphoiquanam.com
  • Hoặc gọi điện thoại số: 714.242.3400
  • Tại Trung Tâm Từ Bi Phụng Sự 420 S. Brookhurst St., Anaheim, CA 92804

 

Kính chúc quý đồng hương và gia đình luôn thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường!

Nam Mô Thiên Thủ Thiên Nhãn, Đại Từ Đại Bi, Cứu Khổ Cứu Nạn, Quảng Đại Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát

Thầy Hằng Trường và Hội Từ Bi Phụng Sự

Trân Trọng Kính Mời