Thư Mời
Pháp hội 2021
và Mandala

THƯ MỜI THAM DỰ PHÁP HỘI MẠN ĐÀ LA QUÁN ÂM CỨU KHỔ CỨU NẠN

Chuyển Nghiệp, Tăng Phước, Siêu Độ Vong Linh

Kính thưa quý đồng hương,

Hằng năm, Hội Từ Bi Phụng Sự tổ chức Pháp Hội để làm nơi tu tập, chỗ nương tựa tâm linh cho hàng ngàn Phật tử và đồng hương xa gần. Từ khi đại dịch COVID-19 lan tràn và gây thiệt mạng cho hàng triệu người trên thế giới, chúng tôi đã tạm ngưng việc tổ chức Pháp Hội để bảo đảm an toàn cho mọi người. Năm nay, chính phủ Hoa Kỳ đã nỗ lực tạo điều kiện để người dân được tiêm chủng rộng rãi, do vậy các cuộc họp đông người đã được phép tổ chức với quy định người tham dự phải xuất trình giấy chứng nhận chích ngừa và mang khẩu trang.

Hiện nay, chúng ta không thể không sửng sốt và xúc động với số tử vong vì đại dịch trên toàn cầu lên đến trên 4 triệu người và riêng tại Hoa Kỳ đã có trên 700 ngàn người thiệt mạng. Đất nước Việt Nam đang bị biến chủng Delta hoành hành, tuy số tử vong vẫn chưa được rõ, nhưng chắc chắn mỗi người chúng ta đều có thân nhân hay người quen đã ra đi vì dịch bệnh. Thêm vào đó, biết bao người đang nằm trên giường bệnh, hằng ngày chống chọi, thoi thóp với căn bệnh hiểm nghèo, hoặc phải sống giãn cách, đói khổ vì mất công ăn việc làm, tinh thần luôn khủng hoảng lo sợ vì hoàn cảnh dịch bệnh lan tràn nhanh chóng.

Trước bối cảnh lịch sử khó khăn, khổ nạn thế giới và nhu cầu tâm linh của đại chúng, Hội Từ Bi Phụng Sự sẽ tổ chức Pháp Hội Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn, tạo cơ hội mọi người cùng tựu về tu tập định lực và cầu nguyện cho tất cả nạn nhân đã mất vì đại dịch tại Hoa Kỳ, Việt Nam và khắp nơi trên thế giới. Sức mạnh cộng hưởng của đại chúng tham dự sẽ chiêu cảm năng lượng tâm linh của chư Phật, chư Bồ Tát, giúp vong linh siêu thoát và đem sự lành trị đến cho mọi người.

Hội Từ Bi Phụng Sự và Thầy Hằng Trường trân trọng kính mời quý đồng hương và gia đình tham dự

Pháp Hội Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn

Thứ Bảy 18 và Chủ Nhật 19 tháng 12 năm 2021

Anaheim Convention Center

800 W. Katella Ave., Anaheim, CA 92802

Chương trình tu tập trong hai ngày Pháp Hội gồm có: lễ Phật, thuyết pháp, thiền tập, thể dục Thân Khỏe Tâm An cho thế giới khỏe mạnh, Tam Bộ Nhất Bái đem sự lành trị đến mọi loài, và Mạn Đà La. Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn, cốt lõi của Pháp Hội 2021, sẽ được cử hành vào chiều Chủ Nhật 19 tháng 12, 2021 tức là ngày cuối cùng của Pháp Hội. Mạn Đà La Quán Âm Cứu Khổ Cứu Nạn là đàn tràng tập trung sức mạnh tình thương của tất cả mọi người tham dự, do vậy, chiêu cảm chư Phật chư Bồ Tát, nhất là cảm động đến Đức Quán Thế Âm khiến các Ngài ban phước gia bị tất cả.

Ngoài ra, khóa tu Xuất Gia Vị Tha và Bồ Tát Đạo sẽ được tổ chức trong vòng mười hai (12) ngày, từ 9 tháng 12 đến 20 tháng 12, nhằm phát triển đạo Bồ Tát, trưởng dưỡng tâm thức từ bi, vị tha, giúp người tham dự tạm rời khỏi đời sống gia đình đồng thời trải nghiệm con đường xuất tục và hướng thượng dẫn đến Chân, Thiện, Mỹ. Công hạnh chuyên tu sẽ giúp hóa giải được nhiều nghiệp chướng bản thân và hơn nữa, chỉ khi nào ta tu “cho người” thì người tu mới thật sự triển khai lòng từ bi và thể hiện được hạnh vị tha của Bồ Tát.

Muốn biết thêm chi tiết về: ghi danh tham dự, tham gia khóa tu học, thiện nguyện và cúng dường Pháp Hội, xin vào trang nhà www.phaphoiquanam.com. Ban Phục Vụ kêu gọi quý vị GHI DANH THAM DỰ để có thể chu toàn việc tổ chức, sắp đặt thức ăn cho đại chúng trong hai ngày đại lễ. Khi đến dự Pháp Hội, quý vị sẽ được nhận phiếu ăn trưa và chiều. Xin ghi danh tại:

LƯU Ý: Khi đến tham dự Pháp Hội, xin quý vị đem theo giấy chứng nhận chích ngừa COVID-19 cùng với thẻ căn cước để xuất trình lúc vào cửa. Đây là quy định của Anaheim Convention Center để được tham dự pháp hội năm nay.

Kính chúc quý đồng hương và gia đình luôn thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường!

Nam Mô Thiên Thủ Thiên Nhãn, Đại Từ Đại Bi, Cứu Khổ Cứu Nạn, Quảng Đại Linh Cảm Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát

Thầy Hằng Trường và Hội Từ Bi Phụng Sự

Trân Trọng Kính Mời